Chính sách bảo hành / bảo trì cho các sản phẩm tại Maohiem-pro.com

     
Điều kiện bảo hành + Sản phẩm được mua tại hệ thống Maohiem-pro.com
+ Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành
Bảo hành các lỗi Bảo hành các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
+ Các trường hợp bị hư sẽ sẽ hỗ trợ bảo hành tùy tình trạng lỗi của sản phẩm miễn phí hoặc tính phí
+ Một vài trường hợp mã hàng ngưng sản xuất, không còn phụ kiện Maohiem-pro.com sẽ thay thế phụ kiện tương đương với phụ kiện ban đầu
 
Các trường hợp không nhận bảo hành hoặc bảo hành có tính phí + Không bảo hành các chi tiết khác hư mài mòn do quá trình sử dụng
+ Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng sai
+ Sản phẩm quá thời hạn bảo hành. Sản phẩm do những thiệt hại ngẫu nhiên, thiên tai : bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy, nổ,chuột cắn,..
+ Sản phẩm đã bị chỉnh sửa, thay đổi so với ban đầu mà không phải do Maohiem-pro.com thực hiện
 
Quy trình bảo hành Bước 1: Khách hàng mang sản phẩm trực tiếp đến hoặc gọi điện 0909 774 733 hoặc gửi thông tin qua email info@safetyworks.vn để thông báo và để yêu cầu bảo hành sản phẩm tận nhà (tính phí di chuyển) hoặc tự chuyển đến Công ty.

Bước 2: Maohiem-pro.com nhận sản phẩm và thực hiện bảo hành.

Bước 3: Sau khi bảo hành xong, Maohiem-pro.com liên hệ với khách hàng để hẹn thời gian và địa điểm trả sản phẩm bảo hành. Trừ trường hợp khách bảo hành tận nhà, sẽ tính phí di chuyển.

Thời gian bảo hành 7-45 ngày tùy sản phẩm.
Các sản phẩm nếu không có sẳn tại kho bên Maohiem-pro.com phải nhập từ nước ngoài thời gian bảo hành sẽ được thông báo cu thể theo từng sản phẩm có thể kéo dài thời gian nhập hàng và xử lý.