GIới thiệu

Chào mừng đến với Maohiem-pro.com – Chuyên giới thiệu và cung cấp các sản phẩm trang thiết bị an toàn BHLĐ chuyên nghiệp làm việc trên cao, hệ thống chống rơi ngã được nhập khẩu chính hãng với chất lượng vượt trội từ những nhà sản xuất lớn uy tín hàng đầu thế giới như Climbing Technology (Italy), Teufelberger (Austria), Maxim Rope (USA), BlueWater Ropes (USA), Petzl (France), Beal (France), Princeton Tec (USA), Gerber (USA) …..

Adventure Vietnam Co.,Ltd thành lập từ năm 2010 và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng, nhận thức được sự phát triển của đất nước ngày càng tăng cùng sự hình thành các công trình lớn, tòa nhà cao tầng dẫn đến nhu cầu về BHLĐ chất lượng cao, an toàn, bền bỉ đến từ những hãng lớn uy tín chất lượng trên thế giới để bảo vệ an toàn tính mạng con người, tài sản là thật sự cần thiết. Chính vì thế Công Ty đã mạnh dạn đầu tư và phát triển các quan hệ đối tác với các Hãng lớn hàng đầu thế giới từ Châu Âu và Bắc Mỹ để học hỏi kinh nghiệm, chọn lựa và đàm phán mang về những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện khách quan tại Việt Nam.

Vì tính mạng con người là trên hết “Safety in No1 Priority”. Những sản phẩm do Công Ty cung cấp trước hết phải là sản phẩm chất lượng từ những nhà cung cấp hàng đầu Uy Tín Châu Âu và Bắc Mỹ, phải có đầy đủ CO, CQ, thực hiện đầy đủ công tác nhập khẩu chính ngạch, có giấy kiểm định chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp. Công ty Mạo Hiểm Việt Nam hiện nay chuyên nhập khẩu và phân phối những mặt hàng sau: Đai leo an toàn, Móc khóa an toàn Carabiner, Găng tay , Mũ bảo hộ, Mắt kính, Dây leo tòa nhà, Dây Thép, Đèn pin, thiết bị bảo hộ chống rơi ngã, Phụ kiện hỗ trợ làm việc trên cao…. Với quyết tâm và sự nổ lực đem đến cho khách hàng những thiết bị An toàn cao nhất.

Adventure Vietnam đặt mục tiêu chỉ phân phối sản phẩm chất lượng cao an toàn và đem lại những dịch vụ tốt nhất, không ngừng xây dựng để trở thành nhà cung cấp thiết bị an toàn, dụng cụ bảo hộ leo nhà cao tầng nhập khẩu có uy tín nhất về mặt chất lượng tại Việt Nam, chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ với giá tốt nhất vì An toàn là ưu tiên hàng đầu.