Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm của Maohiem-pro.com cung cấp, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Maohiem-pro.com trước hoặc sau khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng mua sản phẩm chuyển khoản vào tài khoảng đại diện Maohiem-pro.com sau đây:

  • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank CN Tân Bình
  • Số tài khoản: 044 100 3967318
  • Chủ tài khoản: Ngô Văn Hào
3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên đại diện Maohiem-pro.com. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Maohiem-pro.com khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Maohiem-pro.com theo thông tin liên hệ để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Maohiem-pro.com sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.