NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SWIFT RL MỚI

Đèn pha thể thao đa năng tối ưu, SWIFT RL mới được thiết kế với các tính năng linh hoạt được nâng cao và khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Hãy trải nghiệm nó trên những con đường, băng qua những ngọn núi và khắp mọi nẻo đường. Nó sẽ là ánh sáng soi rọi cho con đường hướng tới của bạn, khi bạn chuẩn bị cho mọi mục tiêu hoạt động tiếp theo.

Dưới đây là một số tính năng của SWIFT RL phiên bản mới:

1, Cực kỳ mạnh mẽ:

SWIFT RL tạo ra 1100 lumen cho tầm nhìn lên tới 150 mét.

2, Nhẹ và nhỏ gọn: 

Mẫu mới chỉ nặng 100 g.

3, Công nghệ REACTIVE LIGHTING:

Cảm biến ánh sáng tự động giúp tự điều chỉnh độ sáng và kiểu chùm tia, từ đó có thể tối ưu hóa việc sử dụng pin. Điều này có nghĩa là SWIFT RL được trang bị để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau, từ việc di chuyển trên địa hình núi dốc cho đến tìm kiếm hướng đi khi chạy trên đường mòn vào lúc trời tối.

4, Ánh sáng đỏ:

Sáng liên tục để giúp duy trì tầm nhìn vào ban đêm và giúp việc chiếu xem xung quanh của bạn thoải mái hơn mà không làm chói mắt ảnh hưởng đến người xung quanh, nhấp nháy để báo hiệu vị trí của bạn, đặc biệt trong các tình huống khẩn cấp.

5, Một nút bấm:

tích hợp tất cả các chức năng của đèn. Như bật/tắt, mức độ và chế độ chiếu sáng cũng như chức năng khóa. Chức năng khóa để tránh vô tình bật đèn trong khi vận chuyển hay cất giữ. Và cũng khóa cài đặt ánh sáng trong khi bạn đang hoạt động.

6, Băng đô đeo tiện dụng và có thể tự điều chỉnh cho vừa vặn lý tưởng. Với cấu trúc tách rời (bằng sáng chế của Petzl). Đăng đô đeo có tính phản quang giúp bạn vẫn có thể nhìn thấy nó vào ban đêm. Thêm vào đó, nó có thể tháo rời để vệ sinh và giặt được.

7, Pin Lithium-ion 2350 mAh cung cấp thời gian sáng 7 giờ ở chế độ CHIẾU SÁNG PHẢN ỨNG và có thể sạc lại qua USB-C. Kiểm tra chỉ báo sạc pin để biết thời lượng pin còn lại.

8, SWIFT RL có thước đo năm mức để theo dõi chính xác mức sạc pin.

9, Hãy mang theo pin dự phòng (ACCU SWIFT RL, có sẵn dưới dạng phụ kiện) cho những chuyến thám hiểm dài ngày. Hoặc có thể để ở chế độ tắt pin khi pin hết.

10, Đèn pha có thể điều chỉnh nghiêng lên trên để nhìn phía trước khi đeo quanh cổ. Nghiêng xuống khi đội trên mũ bảo hiểm, nó thích ứng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

11, SWIFT RL đi kèm với một túi đựng siêu nhẹ. Có thể dùng để biến nó thành một chiếc đèn lồng.

Mua sản phẩm tại đây.

Tham khảo thêm các sản phẩm của Petzl tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.