BEAL HISTORY

Được thành lập vào năm 1950 bởi Pierre và Janine BEAL, Beal đã trở thành nhà sản xuất dây leo lớn nhất vào năm 1986. BEAL đang sản xuất khoảng 15 triệu mét dây mỗi năm và là nhà sản xuất hàng đầu thế giới. … BEAL cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho việc sử dụng ngoài trời cũng như cho công việc trên cao.
Là một công ty dẫn đầu trong ngành, Beal luôn cung cấp các sản phẩm tốt hơn, các sản phẩm sáng tạo hơn và các sản phẩm hiệu suất cao hơn cho ngườisử dụng.
KINH NGHIỆM CỦA NHÀ SẢN XUẤT PHÁP
Trở thành một nhà sản xuất có nghĩa là Beal là một chuyên gia về sản phẩm.
Cách duy nhất để trở thành một chuyên gia thực sự là đối mặt với những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình sản xuất.
BEAL và đặc biệt là ngài chủ tịch – Ông Michel BEAL là một nguồn dữ liệu để tham khảo kỹ thuật và tiêu chuẩn nhờ nhiều năm dành ra để hoàn thiện quy trình sản xuất.
MỘT NHÀ MÁY ĐẦU TIÊN TẠI VÙNG VIENNE (PHÁP)
BEAL chuyển đến văn phòng mới vào năm 1991. Tòa nhà này được gọi là “Tòa nhà quái vật” vào thế kỷ 19 do kích thước của nó.
Cơ sở là tòa nhà 3 tầng với tổng kích thước 9000m², Kể từ năm 2014, BEAL có một trung tâm hậu cần chuyên dụng cách đó vài km.
Nhà máy sản xuất tại Pháp cung cấp khoảng 50% sản lượng của BEAL. Nhóm sản phẩm Dynamic ropes vàMountain Line được sản xuất tại Pháp.
Các dòng dây Low stretch ropes như Raider, Hotline, arborist ropes cũng được sản xuất tại Vienne.
Hiện có 47 nhân viên làm việc trong xưởng của chúng tôi được gọi là “Atelier Pierre BEAL” nhằm để vinh danh người sáng lập, người luôn rất thích được ở gần nhân viên và máy móc của mình!
MỘT CƠ SỞ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI MADAGASCAR
Vào tháng 9 năm 2006 Philippe BEAL đã tạo ra BEAL SARL, có trụ sở tại Antananarivo.
Cơ sở đầu tiên là 3000m². 10 năm sau, nhà máy có diện tích là 12 000m²
Xưởng sản xuất là bản sao chính xác của khu xưởng tại Pháp. Quá trình sản xuấtvà máy móc tương tự đã được duy trì và thực hiện tại Madagascar và sản xuất 50% công suất của BEAL.
Madagascar sản xuất dây thừng Active line cũng như hầu hết các dây không dãn khách.
Một xưởng may cũng đã được xây dựng. Dây lanyards, slings và dây đai cũng bắt đầu được sản xuất.